Kết nạp hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam

Thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII; thực hiện Công văn số 149/CV-BTV, ngày 28/7/2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Cao Lộc Về việc ra mắt mô hình và kết nạp hội viên danh dự;

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động hội, thu hút nam giới đồng hành cùng hội viên, phụ nữ. Sáng ngày 28/8/2023, Hội LHPN xã Cao Lâu tổ chức chương trình Công nhận Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND xã, UBND xã, UB MTTQ Việt Nam xã Cao Lâu, các trưởng đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ thôn, các đồng chí ủy viên BCH hội PN xã, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn, đặc biệt với sự có mặt của 18 đồng chí là hội viên danh dự của Hội LHPN.

Trao giấy chứng nhận cho Hội viên danh dự.

Đồng chí Nông Văn Nắm – Bí thư Chi bộ thôn Nà Thâm, đại diện cho các hội viên danh dự lên phát biểu.

Đồng chí Nông Văn Nắm – Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Nà Thâm, đại diện cho các hội viên danh dự lên phát biểu.

Bản thân tôi xin được thay mặt cho 18 hội viên của xã Cao Lâu cảm ơn hội liên hiệp phụ nữ đã tin tưởng công nhận là hội viên danh dự của hội liên hiệp phụ nữ việt nam. Đây là vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao của các hội viên, và hứa sẽ luôn đồng hành, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, cũng như các hoạt động của hội tại địa bàn, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vi Thị Bích – Phó Bí thư Đảng uỷ xã, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại chương trình.

Trong thời gian tới Hội LHPN xã sẽ tập trung “tuyên truyền , vận động thay đổi “nếp nghĩ, cách làm” góp phần xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu về giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại và một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em”.

Và để Hội hoạt động được hiệu quả hơn, Hội LHPN xã tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các hội viên có thể nâng cao năng lực, các kiến thức và các kỹ năng cần thiết về truyền thông. Trong thời gian tới rất mong các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp tích cực, đồng hành cùng phụ nữ trong các hoạt động Hội tại địa phương, nhằm thúc đẩy công tác Bình đẳng giới trên địa bàn./.

Nguồn: Hội LHPN xã.