Chương trình trao tặng nhà “Mái ấm biên cương”, công trình điện thắp sáng công cộng trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2023.

Thực hiện Chương trình “ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2023”; Sáng ngày 21/02/2023 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm, trao tặng quà cho 02 hội viên thuộc hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Cao Lâu 02 suất nhà “Mái ấm tình thương” trị giá mỗi suất 20.000.000 đồng gồm gia đình hội viên chị Linh Thị Chuyền thôn Pò Phấy, xã Cao Lâu và gia đình hội viên chị Luân Thị Hạnh thôn Còn Nàn, xã Cao Lâu; Tặng 01 công trình công cộng là thắp sáng đường thôn cho thôn Pá Cuồng  trị giá 10 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng cho Phụ nữ xã Cao Lâu 250 bộ áo dài.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm, trao tặng quà “Mái ấm tình thương” cho hội viên hội Phụ nữ xã Cao Lâu.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh trao tặng công trình bóng điện thắp sáng đường thôn cho thôn Pá Cuồng, xã Cao Lâu.

Thay mặt Hội phụ nữ xã, đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ xã Cao Lâu xin được cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện Quế Võ, các đồng chí đại biểu lãnh đạo Hội phụ nữ huyện Cao Lộc, các đại biểu tham dự buổi trao, tặng quà ngày hôm nay. Mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục đồng hành giúp đỡ, tạo điều kiện cho các hội viên Hội phụ nữ xã Cao Lâu vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định hơn./.