Công tác tổng kết năm học 2021-2022 các trường trên địa bàn xã Cao Lâu

Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về, đây cũng là lúcthầy cô và các em học sinh các trường trên địa bàn xã Cao Lâu nhìn lại những thành quả của mình đạt được trong năm học vừa qua.

Các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Cao Lâu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Lễ tổng kết trường Mầm Non xã Cao Lâu (Nguồn: Ban Biên tập xã)

Lễ tổng kết trường Tiểu học xã Cao Lâu (Nguồn: Ban Biên tập xã)

Lễ tổng kết tại trường THCS xã Cao Lâu (Nguồn: Trường THCS xã)

Đến dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND xã, UBND xã, UB MTTQ xã và các đoàn thể xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường THCS xã Cao Lâu ( Nguồn: Trường THCS xã)

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên

trường THCS xã Cao Lâu ( Nguồn: Trường THCS xã)

Trong buổi lễ tổng kết, chúng ta cùng nghe các báo cáo tổng kết năm học của các trường, biết được thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới. Tại buổi lễ tổng kết năm học, các trường công bố quyết định và tặng thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có thành tích cao trong học tập nhằm động viên khích lệ các thầy cô và học sinh tiếp tục phấn đấu trong năm học mới.

Cùng với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của các tập thể trường sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên trong những năm học tiếp theo.

Kết thúc buổi tổng kết, các trường bàn giao học sinh về nghỉ hè và tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, đảm bảo cho các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn bên gia đình.

Nguồn : Ban Biên tập Trang TTĐT xã Cao Lâu.