Công tác tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Cao Lâu nhiệm kỳ 2022- 2025

Chuẩn bị và tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

Thực hiện kế hoạch số 24-KH/ĐU, ngày 25/3/2022 của Đảng bộ xã Cao Lâu về việc Chuẩn bị và tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Việc tổ chức Đại hội chi bộ được thực hiện đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi ủy, chi bộ, xây dựng, đoàn kết thống nhất, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm không phô chương, hình thức, phát huy trí tuệ trách nhiệm của Chi ủy, chi bộ, Ban mặt trận, các đoàn thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Công tác chuẩn bị nhân sự chi ủy, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022- 2025 tiến hành đúng theo quy định của Đảng, quy trình hướng dẫn của Đảng ủy, gắn với việc thực hiện nghiêm túc chủ trương Bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, thủ trưởng cơ quan đơn vị là bí thư chi bộ, đảm bảo trên 90% Bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn. Các chi bộ xây dựng phương án nhân sự khóa mới đảm bảo chất lượng, có cơ cấu hợp lý, định hướng mỗi chi bộ giới thiệu 01 đồng chí cán bộ, công chức xã là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ ứng cử tham gia Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Đến hết ngày 24/6/2022 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Cao Lâu đã tổ chức xong Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ:

Một số hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ:Một số hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ:

Tại Đại hội các Chi bộ báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đánh giá kết quả đạt được, chưa đạt được, khó khăn vướng mắc trong nhiệm kỳ, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi bộ bầu ra được Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ, Chi ủy viên, trong đó có 09/10 thôn đảm bảo theo đúng Chủ trương Bí thư Chi bộ đồng thời là trưởng thôn.

Đảng viên Chi bộ bỏ phiếu bầu Bí thư, Phó bí thư Chi bộ

Đảng viên Chi bộ biểu quyết bằng cách giơ thẻ đảng

Sau khi Đại hội kết thúc, Chi ủy Chi bộ ra mắt Chi bộ, tiếp tục chỉ đạo Chi bộ thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Nguồn: Ban Biên tập Trang TTĐT xã.