Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Ngày 07 tháng 10 năm 2022, Trung tâm học tập cộng đồng xã phối hợp với Trường THCS xã Cao Lâu tổ chức “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid -19”. Qua buổi lễ tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và các tầng lớp nhân dân trong việc chuyển đổi số với học tập suốt đời.

Cô Hoàng Thị Hiền - Hiệu trưởng trường THCS xã Cao Lâu phát biểu tại buổi Lễ khai mạc.

Tại buổi lễ phát động quyên góp Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022, kết quả vận động quyên góp được: 4.445.000 đồng. Một số hình ảnh quyên góp tại buổi Lễ:

Các thầy cô và học sinh trên địa bàn xã quyên góp ủng hộ tại buổi Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS xã Cao Lâu.Các thầy cô và học sinh trên địa bàn xã quyên góp ủng hộ tại buổi Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS xã Cao Lâu.Các thầy cô và học sinh trên địa bàn xã quyên góp ủng hộ tại buổi Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS xã Cao Lâu.

Đồng thời, tại buổi Lễ, Hội khuyến học xã đã chuyển 05 Suất học bổng cho học sinh trường THCS xã Cao Lâu với số tiền là 10.000.000 đồng, do chi nhánh Viettel Lạng Sơn tặng.

Chuyển quà tặng của chi nhánh Viettel Lạng Sơn cho các em học sinh trường THCS xã Cao Lâu có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tậpChuyển quà tặng của chi nhánh Viettel Lạng Sơn cho các em học sinh trường THCS xã Cao Lâu có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Nguồn: Trường THCS xã Cao Lâu, Hội khuyến học xã./.