Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cao Lâu tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), sáng ngày 16/10/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cao Lâu phối hợp với Phụ nữ xã Khuất Xá, Huyện Lộc Bình tổ chức buổi giao lưu bóng đá nữ cho các chị em phụ nữ. Hoạt động đã thu hút hơn 30 chị em phụ nữ tham gia nhiệt tình, tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ giao lưu với nhau, trao đổi, học tập kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe.

​    ​Các Chị em phụ nữ giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10.

Các Chị em phụ nữ giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN xã Cao Lâu gắn biển cho 40 hộ đạt 5 không, 3 sạch tại các hộ trên địa bàn xã. Với những tiêu chí cụ thể,Hội LHPN xã Cao Lâu đã gắn thực hiện với việc học tập và làm theo Bác bằng những hành động thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hội còn phối hợp với các đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến các luật: Giao thông đường bộ, bình đẳng giới, phòng chống ma tuý, phòng chống bạo lực gia đình... tới cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn.

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, Hội LHPN xã Cao Lâu tiếp tục vận động cán bộ, hội viên duy trì mô hình “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; chủ động phối hợp với các đoàn thể trong xã hỗ trợ hội viên thực hiện các tiêu chí để khẳng định vị thế trong gia đình và xã hội, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hội LHPN xã gắn biển cho hộ gia đình đạt 5 không, 3 sạch tại thôn Nà Thâm, xã Cao Lâu

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cao Lâu phối hợp với các Chi hội Phụ nữ tổ chức các buổi tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) tại 10/10 thôn thôn với 380 hội viên chị em phụ nữ tham gia. Buổi tọa đàm là dịp các chị em phụ nữ ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm của Hội LHPN Việt Nam; phát huy hơn nữa lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa xã hội, tăng cường niềm tin vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, giúp phụ nữ nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí Lộc Thị Vàng – Chủ tịch Hội LHPN xã cũng đã báo cáo nhanh đến chị em hội viên tình hình hoạt động của Hội trong 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Hội LHPN xã Cao Lâu, qua đó kêu gọi hội viên tích cực ra sức phấn đấu sống, học tập và lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại khẳng định vị thế của người phụ nữ thời đại mới đồng thời chung tay thực hiện hiệu quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Một số hình ảnh nhân dịp kỷ niệm:

Buổi tọa đàm Chị em phụ nữ thôn Bản Vàng, xã Cao Lâu

Buổi tọa đàm Chị em phụ nữ thôn Pá Cuồng, xã Cao Lâu

Buổi tọa đàm Chị em phụ nữ thôn Pò Phấy, xã Cao Lâu

Buổi tọa đàm Chị em phụ nữ thôn Nà Thâm, xã Cao Lâu

Buổi tọa đàm Chị em phụ nữ thôn Còn Nàn, xã Cao Lâu

Nguồn: Hội LHPN xã Cao Lâu.