Hội nghị Cán bộ, công chức xã năm 2024

Sáng ngày 07/3/2024, UBND xã phối hợp với Công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Hoàng Văn Điều – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Vi Thị Bích - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Vi Văn Đồng - Phó Chủ tịch UBND xã; Vi Văn Thái – Phó Chủ tịch UBND xã; Hoàng Văn Tịnh – Phó Chủ tịch HĐND xã,Chủ tịch CĐCS xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã.

Hội nghị đã thông qua các nội dung: Báo cáo hoạt động của cơ quan năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và dự thảo quy chế thu chi tài chính Công đoàn năm 2024; phát động phong trào thi đua năm 2024. Qua các ý kiến góp ý, thảo luận, hội nghị đã thống nhất thông qua các dự thảo báo cáo và đề ra được các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ quan, giải quyết vấn đề khó khăn, vướng mắc để thực hiện tốt hơn trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Điều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những kết quả trong năm 2023 mà tập thể đã đạt được; đồng thời cũng đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường sự phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chú trọng công tác cải cách hành chính, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trong việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp, do đó đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phải quyết tâm phấn đấu hơn nữa để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024 góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ xã Cao Lâu, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Tại hội nghị, Công đoàn cơ sở xã đã phát động phong trào thi đua và được toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hưởng ứng đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2024 góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc hội nghị, 100% cán bộ, công chức, người lao động đã biểu quyết thống nhất nội dung Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2024./.