TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO LÂU

Chiều 26/9, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Cao Lộc, Chi đoàn 26 – 3, Chi đoàn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn, Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình Việt Nam PVC – Team Lạng Sơn; các nhà hảo tâm phối hợp với trường Tiểu học xã Cao Lâu, Đoàn Thanh niên xã tổ chức chương trình Tết trung thu “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh trên địa bàn xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc.

Trong đêm trung thu, các em đã được tham gia những hoạt động như: vui văn nghệ, múa lân, giải câu đố, trưng bày mâm cỗ, thi trang phục tự tạo, phá cỗ đón trăng, … . Các hoạt động đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi, giúp học sinh được thoải mái, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Các em được hòa mình vào các hoạt động chung nên tự tin, mạnh dạn hơn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các em học sinh với nhau, giữa học sinh với thầy cô giáo.

Đại diện câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam PVC – Team Lạng Sơn trao quà cho các em học sinh.

Tại chương trình, ban tổ chức trao 325 suất quà; 23 thùng sữa; 62 bộ bàn học tập và đồ chơi cho các em thiếu nhi trường Tiểu học xã Cao Lâu; 60 thùng sữa và bánh kẹo cho các em thiếu nhi trường mầm non xã Cao Lâu. Tổng trị giá các phần quà đạt trên 70 triệu đồng.

Ban tổ chức trao biểu trưng tặng quà cho đại diện trường Tiểu học xã Cao Lâu

Ban tổ chức trao biểu trưng tặng quà cho đại diện trường Tiểu học xã Cao Lâu.

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần động viên, khích lệ các em thiếu nhi tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên vượt khó trong học tập, giúp các em đón Tết Trung thu trong không khí đầm ấm, vui tươi hơn.

​Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ban ngành đoàn thể, các Câu lạc bộ, nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh trong ngày tết Trung thu. Đây là nguồn động viên to lớn để tập thể nhà trường và các em học sinh phấn đấu trong năm học mới. Nhà trường, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, các tổ chức để các em có những cái tết trung thu đầm ầm, vui tươi, phấn khởi hơn, tiếp sức cho các em phấn đấu vượt khó vươn lên đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập./.

Nguồn: Trường TH Cao Lâu.

Thực hiện: Trương Trang