Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-BCH ngày 21 tháng 3 năm 2022 của Ban chỉ huy Quân sự xã về việc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022.

Ngày 06/6/2022, được sự nhất trí của Ban chỉ huy Quân sự huyện, xã Cao Lâu đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022. Tham dự khai mạc có sự tham dự của đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Cao Lâu.

Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022

(ảnh: Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022 xã Cao Lâu)

Trong đợt huấn luyện dân quân năm 2022, dân quân tham gia huấn luyện gồm có 28 đồng chí dân quân cơ động, 10 đồng chí dân quân tại chỗ, 10 đồng chí dân quân thường trực, riêng các đồng chí dân quân năm nhất gồm có 18 đồng chí sẽ thực hiện huấn luyện tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện có lịch cụ thể sau.

Tại đợt huấn luyện, UBND xã xây dựng kế hoạch phân công các thành viên trong Ban tổ chức và các thành phần liên quan thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trong đợt huấn luyện, các thành viên phối hợp thực hiện, tham gia công tác tuyên truyền vận động, đôn đốc dân quân tham gia huấn luyện, giúp đỡ công tác phục vụ trong quá trình huấn luyện, chuẩn bị mọi vật chất cần thiết sơ cấp cứu ban đầu và thực hiện chăm sóc sức khỏe cho DQ trong thời gian huấn luyện theo chuyên môn nhiệm vụ, dự trù kinh phí, các cơ sở vật chất bảo đảm cho công tác huấn luyện năm 2022.

Nguồn: Ban biên tập trang TTĐT xã.